กิจกรรมนักวิทยุสมัครเล่นวิทยุสมัครเล่น

DX สุดเขตประเทศไทย ครั้งที่ 4 เชียงใหม่

เพื่อนนักวิทยุสมัครเล่นเตรียมตัวกันให้พร้อมกับกิจกรรม DX สุดเขตประเทศไทย (HS25DX) ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 จัดขึ้นที่ดินแดนซากุระเมืองไทย แห่งภาคเหนือ ในวันที่ 7-8 ธันวาคม 2556 ณ โรงเรียนศรีเนห์รู จ.เชียงใหม่

hs25dx

DX สุดเขตประเทศไทย ครั้งที่ 4 นี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่าง สมาคมวิทยุสมัครเล่นแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และนิตยสาร 100 วัตต์ ร่วมกับ สมาคมวิทยุสมัครเล่น จ.เชียงใหม่ HS5AC งานนี้ไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมการแข่งขันทดสอลสัญญาณและกิจกรรม Fox Hunting เท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรม “แฮมไทยแบ่งปันน้ำใจ สู่น้องๆ ชาวเขา” อีกด้วย ทางผู้จัดจึงได้ขอเชิญทุกทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน ร่วมกันมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน และอุปกรณ์กีฬา ให้กับน้องๆ ชาวเขา โรงเรียนศรีเนห์รู ด้วยครับ

และงานนี้ยังมีเสื้อที่จัดทำโดยเฉพาะด้วยครับ เพื่อนสมาชิกที่สนใจสั่งจองเสื้อที่ระลึก (สีดำ) มีหลายขนาดได้แก่ ไซต์ S ไซต์ M ไซต์ L และ XL ราคาตัวละ 180 บาท ไซต์ XXL ราคา 220 บาท สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HS25DX

เสื้อที่ระลึก hs25dx

ส่วนท่านที่สนใจจะเข้าร่วมแข่งขัน DX ก็สามารถดาวน์โหลดใบสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน DX สุดเขตประเทศไทย ครั้งที่ 4 ได้ที่นี่ครับ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ได้ที่ HS5AC สมาคมวิทยุสมัครเล่นจังหวัดเชียงใหม่ www.hs5ac.org

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *