เกมส์บวกลบเลขสำหรับเด็ก บนแอนดรอยด์

วันนี้จะขอแนะนำแอปใหม่ของผมนั่นคือ เกมส์บวกลบเลขสำหรับเด็ก บนแอนดรอยด์ ที่ออกแบบมาเพื่อสอนเลขอนุบาล หรือระดับประถมฯ เพราะมันคือคณิตศาสตร์พื้นฐาน คือการบวกเลขและลบเลขต้องทำได้ทุกคนใช่ไหมครับ

mathgameดาวน์โหลด

playstoreวิธีการเล่นเกมส์บวกลบเลขนี้ก็ง่าย คือโปรแกรมจะสุ่มเลขมาคู่หนึ่งพร้อมกับเครื่องหมายบวกหรือลบ และมีภาพกราฟฟิคผลไม้สวยงามแสดงจำนวนของตัวเลข หน้าที่เราคือให้ทำตามโจทย์บวกหรือลบเลข แล้วแตะที่คำตอบที่คิดว่าถูกก็จะผ่านไปข้อต่อไปเรื่อยๆ ถ้าตอบผิดก้ไม่ต้องกังวล และเมื่อเหนื่อยอยากหยุดเล่น ก็ให้กดที่ปุ่ม BACK มุมบนซ้ายของเกม ก็จะแสดงคะแนนตอบถูกและตอบผิดพร้อมเวลาที่เราใช้ไป

mathgame-score


เกมส์นี้ได้แรงบันดาลใจในการทำมาจากผมเองก็มีลูกอยู่ในวัยอนุบาลเลยอยากทำให้ลูกได้เล่นและฝึกคณิตศาสตร์แบบง่ายๆ สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองอาจจะดาวน์โหลดให้ลูกๆ เล่นแข่งกันโดยแข่งที่เวลาในการเล่นใครจะน้อยกว่า พร้อมทั้งแข่งคะแนนที่ตอบถูกผิดได้ด้วย หวังว่าท่านจะชอบมันถ้าชอบก็ ดาวน์โหลดที่นี่ ครับ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save