Guest postอื่นๆ

คอนโดน่าลงทุนในกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า มีที่ไหนบ้าง

การลงทุนกับคอนโดถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ผู้คนเน้นความสะดวกกันมากขึ้น คอนโดใจกลางเมืองหลาย ๆ แห่งสามารถเป็นได้ทั้งที่พักอาศัยของตนเอง หรือจะลงทุนเพื่อทำกำไรต่อก็ไม่มีปัญหา ยิ่งถ้าเป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้า เช่น Millennium Bangkok ในอนาคตมีโอกาสสร้างผลกำไรมหาศาล ดังนั้นใครที่กำลังมีแนวคิดอยากลงทุนประเภทนี้อยู่จะขอแนะนำคอนโดในกรุงเทพใกล้รถไฟฟ้า น่าลงทุน ให้ลองพิจารณากัน

3 คอนโดใกล้รถไฟฟ้า น่าลงทุนในกรุงเทพ

1. Millennium Condo (สุขุมวิท 20)

เริ่มต้นด้วยคอนโดแห่งแรกอันถือเป็นกลุ่ม High Rise ขนาดตึกสูง 51 ชั้น จริงแล้วคอนโดแห่งนี้เข้าออกได้ 3 ทางหลัก คือ ซอยสุขุมวิท 16, 18 และ 20 จากปากซอยมีระยะทางราว 550 เมตรเท่านั้น ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิและรถไฟฟ้า BTS อโศก 750 เมตร จุดเด่นของที่นี่คือความสูงที่ตั้งเด่นเป็นสง่า มองเห็นวิวกรุงเทพมุมสูงและโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อย่างงดงาม อัดแน่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูหรา ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ, ซาวน่า, สนามเทนนิส, สนามเด็กเล่น ฯลฯ แวดล้อมด้วยร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เดินทางไปไหนก็ง่ายดาย ตอบโจทย์การลงทุนสุด ๆ หากใครสนใจจะซื้อลงทุนเอาไว้เก็งกำไรหรือปล่อยเช่า ลองค้นหาห้องดูได้ที่ Millennium for sale

2. AHSTON Resident 41

สำหรับใครที่ไม่ชอบอยู่คอนโดสูง ๆ ขอแนะนำคอนโดกลุ่ม Low Rise ความสูง 8 ชั้น ที่จะให้ความเป็นส่วนตัวมาก ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 40 ห่างจากสถานี BTS พร้อมพงษ์เพียง 600 เมตร โดดเด่นด้วยการออกแบบทรง Façade ตัวห้องจะหันหน้าในทางเอียง 45 องศา เพื่อไม่ให้ชนกับเพื่อนบ้านห้องอื่น พร้อมเผยมุมมองทิวทัศน์ที่กว้างขึ้นกว่าเดิม มีทางเดินแบบ Single Corridor เป็นส่วนตัว พร้อมช่องส่องสว่างแบบ Natural Light เพื่อให้แสงจากภายนอกส่องเข้ามาอย่างเป็นธรรมชาติ วัสดุในโครงการเน้นความหรูหราโดยเฉพาะหินนำเข้าจากต่างประเทศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำที่แยกสำหรับเด็กต่างหาก ระบบจากุชชี่ ระบบทำน้ำอุ่น สวนดาดฟ้า เพื่อการพักผ่อนในแบบที่คาดหวัง

3. IDEO Q สุขุมวิท 36

ปิดท้ายด้วยคอนโดกลุ่ม High Rise มาในสไตล์อาคารคู่ 2 ชั้น มีจุดเชื่อมต่อถึงกันได้ ตั้งอยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 36 ห่างจากสถานี BTS ทองหล่อเพียง 450 เมตร ให้ความเป็นส่วนตัว พร้อมบรรยากาศการเข้าอยู่อันแสนเงียบสงบ เหมาะกับคนต้องการความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ก้าวเข้ามาแล้วไม่ต้องออกไปนอกคอนโดให้ยุ่งยาก เดินทางสะดวก สามารถใช้ชีวิตอยู่กลางกรุงได้อย่างสบายใจ สัมผัสวิวใจกลางเมืองแบบสุดลูกหูลูกตา คอนโดอีกแห่งที่น่าสนใจต่อการลงทุนสุด ๆ 

การลงทุนกับคอนโดย่านสุขุมวิทถือเป็นทำเลทองที่ใครต่างก็อยากจับจองเป็นเจ้าของ ดังนั้นหากมีแผนดี ๆ ในการทำเงินเพื่ออนาคต คอนโดทั้ง 3 แห่งนี้การันตีว่าตอบโจทย์แน่นอน

 

Image by tikisada from Pixabay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *